ÍslenskaenEnglish

Aðilar að Skemmunni

Leit eftir:


Ritgerðir með leiðbeinandann 'Hjörleifur Einarsson'í allri Skemmunni>Leiðbeinendur>

SamþykktRaðanlegtTitillRaðanlegtHöfundur(ar)
1.1.2006Áhrif reykingar á gæði og val neytenda á reyktum laxi Atli Þór Ragnarsson
1.1.2007Bioprospecting for antimicrobial activity at the hydrothermal vent site in Eyjafjörður Arnheiður Eyþórsdóttir
25.10.2016Cultivation of PUFAs producing Sicyoidochytrium minutum strain using by-products from agriculture Heiðrún Eiríksdóttir 1989
22.6.2010Effect of ozonized water and ozonized Ice on quality and shelf life of fresh cod (Gadus morhua) Guðný Júlíana Jóhannsdóttir
1.1.2004Gæðastjórnun og gæðakerfi Baldur Snorrason
1.1.2005Könnun á rekstrarforsendum fyrir nýja þurrkverksmiðju fyrir þangmjöl Jóhann Rúnar Sigurðsson
1.1.2005Lífvirk efni úr kartöflum (solanum tuberosum) og aloe vera Aðalbjörg Kristbjörnsdóttir
1.1.2004Los : ástæður og áhrif aukningar við vinnslu Steinar Rafn Beck Baldursson
1.1.2006Nýjar umbúðir til flutnings á ferskum fiski Ingi Hrannar Heimisson; Reimar Viðarsson
26.6.2012Quantitative microbiological risk assessment of L. monocytogenes in Blue mussel (Mytilus edulis) Mufty, Murad, 1976-
22.6.2010“Rapid” (alternative) methods for evaluation of fish freshness and quality Lillian Chebet
27.6.2011Stórþörungar: skimun eftir örveruhemjandi virkni og athugun á andoxunarhæfni Hrönn Harðardóttir
1.1.2004Útgerðarfélag Akureyringa hf. : pakkningar og gæði þorskbita Ólafur Eggertsson
1.1.2007Þangbót : niðurbrot á alginati með örverum úr sjó Guðný Júlíana Jóhannsdóttir
1.1.2006Þróun á próteinblöndu til að bæta nýtingu léttsaltaðra fiskflaka Baldvin Örn Harðarson