ÍslenskaenEnglish

Aðilar að Skemmunni

Leit eftir:


Ritgerðir með leiðbeinandann 'Sigurjón Arason'í allri Skemmunni>Leiðbeinendur>

BirtingHækkandiTitillRaðanlegtHöfundur(ar)
1.1.2003Flutningur og geymsla á uppsjávarfiski frá veiðum til vinnslu í landi Dagur Björn Agnarsson
1.1.2004Flæðisöltun - pækill Björn Brimar Hákonarson
22.7.2008Sjálfvirkni í sérhæfðri flatfiskvinnslu : umbótaverkefni : Fiskiðjan Bylgja hf. Guðni Gunnarsson
22.7.2008Loðnuhrogn : vinnsla og gæði Þorgrímur Kjartansson
10.10.2008Evaluation and Utilisation of Fish Protein Isolate Products Shaviklo, Gholam Reza, 1968-
23.11.2009Application of additives in chilled and frozen whitefish fillets: Effects on chemical and physicochemical properties Magnea Guðrún Karlsdóttir 1974
2.7.2010Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability Mai, Thi Tuyet Nga, 1971-
24.1.2011Compilation and Economic Analysis of the Process of Fresh Fish from Catch to Retailer Arna Vigdís Jónsdóttir 1981
27.5.2011Framleiðsla á barnamat á Íslandi. Frá hugmynd til veruleika Þórdís Jóhannsdóttir 1983
30.9.2011The effects of different precooling techniques and improved packaging design on fresh fish temperature control Kristín Líf Valtýsdóttir 1985
25.4.2012Modelling of temperature changes during transport of fresh fish products Björn Margeirsson 1979
10.5.2012Arðsemi aukinnar hausanýtingar um borð í frystitogurum: Greining á áhrifum reglugerðar 810/2011 á arðsemi sjávarútvegsfyrirtækja Gísli Eyland 1982
29.5.2012Starfshættir á íslenskum fiskmörkuðum. Þarfagreining og nýting hennar til úrbóta Gígja Eyjólfsdóttir 1986
31.5.2012Temperature control during containerised sea transport of fresh fish Sæmundur Elíasson 1977
1.6.2012Hönnun og mat á arðsemi færanlegrar sláturstöðvar Jón Trausti Kárason 1979
29.5.2013Skreiða- og hausþurrkun. Framtíðarhorfur fyrir skreiða- og hausþurrkun Nesfisks ehf Theodór Ingibergsson 1987
6.6.2013Electrically powered drying of fish meal Magnús Valgeir Gíslason 1986
10.6.2013Verðmyndun hráefnis til bolfiskvinnslu Pétur Baldursson 1981
12.6.2013Söfnun lifrar á frystitogurum og vinnsla á lifur Snorri Halldórsson 1975
9.9.2013Downstream process design for microalgae Sindri Freyr Ólafsson 1988
7.10.2013Drying of salted fish. Comparison between different methods and species Gísli Kristjánsson 1988
10.2.2014Application of water jet cutting in processing of cod and salmon fillets Helga Franklínsdóttir 1988
28.4.2014Improvements in conveyor drying of rockweed and kelp Matthildur María Guðmundsdóttir 1990
28.5.2014Numerical analysis of heat transfer in fish containers Steinar Geirdal Snorrason 1989
2.6.2014High Quality Redfish Fillets for Export. Improving handling, processing and storage methods to increase shelf life Steinunn Áslaug Jónsdóttir 1969
16.6.2014Laxeldi hjá Fjarðalaxi : hitabreytingar í fiski frá slátrun til útflutnings Lilja Sigurðardóttir 1986