ÍslenskaenEnglish

Aðilar að Skemmunni

Leit eftir:


Ritgerðir með leiðbeinandann 'Sigurjón Arason 1950'í allri Skemmunni>Leiðbeinendur>

SamþykktRaðanlegtTitillRaðanlegtHöfundur(ar)
19.10.2016Effects of bleeding conditions and storage methods on the quality of Atlantic Cod Hildur Inga Sveinsdóttir 1991
3.6.2016Áhrif hringorma við þorskvinnslu Einar Sigurðsson 1991
30.9.2011The effects of different precooling techniques and improved packaging design on fresh fish temperature control Kristín Líf Valtýsdóttir 1985
10.2.2014Application of water jet cutting in processing of cod and salmon fillets Helga Franklínsdóttir 1988
13.10.2014Airflow and energy analysis in geothermally heated conveyor drying of fishbone Magnús Kári Ingvarsson 1988
23.11.2009Application of additives in chilled and frozen whitefish fillets: Effects on chemical and physicochemical properties Magnea Guðrún Karlsdóttir 1974
10.5.2012Arðsemi aukinnar hausanýtingar um borð í frystitogurum: Greining á áhrifum reglugerðar 810/2011 á arðsemi sjávarútvegsfyrirtækja Gísli Eyland 1982
31.10.2016Árstíða breytileiki þorsk- og ufsalifrar efna og eðliseiginleikar Anna Björnsdóttir 1974
2.2.2016Aukin afköst við kælingu makríls Sindri Rafn Sindrason 1990
26.10.2016Optimized Sea Transport of Fresh Fillets and Loins. Quality and Cost Ásgeir Jónsson 1983
24.1.2011Compilation and Economic Analysis of the Process of Fresh Fish from Catch to Retailer Arna Vigdís Jónsdóttir 1981
9.9.2013Downstream process design for microalgae Sindri Freyr Ólafsson 1988
23.11.2015Drying and smoking of capelin (Mallotus villosus) and sardine (Sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumers acceptance Odoli, Cyprian Ogombe, 1974-
8.6.2015Effects of frozen storage on quality of Atlantic mackerel (Scomber scombrus) caught in Icelandic waters. Improving mackerel products in order to increase their value Andri Þorleifsson 1968
11.10.2016Isolation, hydrolysation and bioactive properties of collagen from cod skin Dagný Björk Aðalsteinsdóttir 1990
6.6.2013Electrically powered drying of fish meal Magnús Valgeir Gíslason 1986
2.7.2010Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability Mai, Thi Tuyet Nga, 1971-
10.10.2008Evaluation and Utilisation of Fish Protein Isolate Products Shaviklo, Gholam Reza, 1968-
4.6.2015Ferskvatnshumareldi á Íslandi. Efnahagsleg greining Guðbjörn Jensson 1988
1.1.2004Flæðisöltun - pækill Björn Brimar Hákonarson
1.1.2003Flutningur og geymsla á uppsjávarfiski frá veiðum til vinnslu í landi Dagur Björn Agnarsson
27.5.2011Framleiðsla á barnamat á Íslandi. Frá hugmynd til veruleika Þórdís Jóhannsdóttir 1983
2.6.2015Stability of lightly salted fillets during frozen storage Jóna Sigríður Halldórsdóttir 1989
30.5.2016Modelling and Simulation for Fisheries Management Sigríður Sigurðardóttir 1983
25.4.2012Modelling of temperature changes during transport of fresh fish products Björn Margeirsson 1979
2.6.2014High Quality Redfish Fillets for Export. Improving handling, processing and storage methods to increase shelf life Steinunn Áslaug Jónsdóttir 1969
31.5.2012Temperature control during containerised sea transport of fresh fish Sæmundur Elíasson 1977
1.6.2012Hönnun og mat á arðsemi færanlegrar sláturstöðvar Jón Trausti Kárason 1979
28.4.2014Improvements in conveyor drying of rockweed and kelp Matthildur María Guðmundsdóttir 1990
29.5.2015Kæliferlar heils þorsks Hjalti Steinþórsson 1984
16.6.2014Laxeldi hjá Fjarðalaxi : hitabreytingar í fiski frá slátrun til útflutnings Lilja Sigurðardóttir 1986
22.7.2008Loðnuhrogn : vinnsla og gæði Þorgrímur Kjartansson
25.1.2016Marinated and dried blue whiting (Micromesistius poutassou) Stefán Þór Eysteinsson 1987
28.5.2014Numerical analysis of heat transfer in fish containers Steinar Geirdal Snorrason 1989
22.7.2008Sjálfvirkni í sérhæfðri flatfiskvinnslu : umbótaverkefni : Fiskiðjan Bylgja hf. Guðni Gunnarsson
29.5.2013Skreiða- og hausþurrkun. Framtíðarhorfur fyrir skreiða- og hausþurrkun Nesfisks ehf Theodór Ingibergsson 1987
12.6.2013Söfnun lifrar á frystitogurum og vinnsla á lifur Snorri Halldórsson 1975
29.5.2012Starfshættir á íslenskum fiskmörkuðum. Þarfagreining og nýting hennar til úrbóta Gígja Eyjólfsdóttir 1986
10.10.2016Stöðuleiki léttsaltaðra þorskflaka (Gadus morhua) í frosti. Þættir sem hafa áhrif á stöðuleika og afurðarbreytileika Inga Rósa Ingvadóttir 1992
3.10.2016Uppboðskerfi fiskmarkaða. Þarfagreining uppboðskerfis og gerð spálíkans fyrir uppboðsverð. Bjarni Rúnar Heimisson 1991
10.6.2013Verðmyndun hráefnis til bolfiskvinnslu Pétur Baldursson 1981
4.10.2016Vinnsla, flutningur og geymsla á frosinni síld: Hitastigsbreytingar Finnur Jónasson 1991
7.10.2013Drying of salted fish. Comparison between different methods and species Gísli Kristjánsson 1988