ÍslenskaenEnglish

Aðilar að Skemmunni

Leit eftir:


Verk með efnisorðið 'Matarmenning'í allri Skemmunni>Efnisorð>

BirtingRaðanlegtTitillRaðanlegtHöfundur(ar)
20.6.2014„Að gera sér mat úr einhverju“ : borðsiðir og matarvenjur Thelma Hrund Benediktsdóttir 1987
10.5.2011Árið um kring. Bók um matarmenningu Þuríður Helga Jónasdóttir 1962
10.5.2011Brauðbrunnur. Heimildir og frásagnir um brauð á Íslandi. Miðlun rannsókna á sviði samtímasöfnunar á vefnum Helga Maureen Gylfadóttir 1974
4.10.2010Eldhúsbókin. Sýnisbók um miðlun matarmenningar Rannveig Guðjónsdóttir 1965
11.6.2014Food and Fun. Árlegur matarviðburður á Íslandi : hver er upplifun og reynsla íslenskra matreiðslumanna af hátíðinni? Ingibjörg Sævarsdóttir 1962
30.10.2012Hollur er heimafenginn baggi : ferðaþjónustubændur og matvæli Guðrún Benný Finnbogadóttir 1970
19.6.2014Hvað getur arkitekt lært af uppskriftabókum? Samanburður arkitektúrs og matargerðarlistar Steinar Þorri Tulinius 1989
21.5.2013Hver eru markmið og ávinningur matarviðburða? Þórhildur M. Jónsdóttir 1974
2.10.2009„kryddar sig sjálft“ Náttúra-Hefð-Staður Jón Þór Pétursson 1979
1.10.2009Ljúffenga Ísland. Framsetning Íslands í matreiðslubókinni Delicious Iceland Sölvi Signhildar Úlfsson 1982
10.7.2012Matarmenntun barna : í ljósi sjálfbærni og hugmynda Reggio Emilia Heiðbjört Gylfadóttir 1969; Íris María Bjarkadóttir 1988
10.7.2012Matur er mannsins megin : matarvenjur og uppskriftir frá Austurlandi Harpa Vilbergsdóttir 1983
10.5.2012Skyndibitinn sushi. Hvernig iðnbyltingin og auknar kröfur nútímasamfélagsins um hraða sköpuðu sushi nútímans Björk Ellertsdóttir 1983
3.5.2012Sushi með frjálsri aðferð. Rannsókn á sushi sem menningu og matargerð á Íslandi Margrét Birna Björnsdóttir 1986
16.6.2014Tímarnir breytast og maturinn með Borghildur Kjartansdóttir 1960
1.2.2013Tröllasúran trygga. Rabarbari í íslenskri matargerð Aðalheiður Marta Steindórsdóttir 1974
10.7.2012Matur er mannsins megin : matarvenjur og uppskriftir frá Austurlandi Harpa Vilbergsdóttir 1983