ÍslenskaenEnglish

Aðilar að Skemmunni

Leit eftir:


Verk með efnisorðið 'Matreiðsla'í allri Skemmunni>Efnisorð>

BirtingRaðanlegtTitillRaðanlegtHöfundur(ar)
21.6.2010Að tryggja áreiðanleika og réttmæti : við mat á bragði í verklegum prófum matvælagreina Ragnar Wessman
5.9.2012Bygg í fortíð og nútíð : afurðir og notkun Hildur Sigfúsdóttir 1981
13.7.2012Egg : fullt hús næringar og möguleika Sandra Lóa Gunnarsdóttir 1978
4.10.2010Eldhúsbókin. Sýnisbók um miðlun matarmenningar Rannveig Guðjónsdóttir 1965
26.2.2014Færni bætir fæðuval : leiðir til að auka þekkingu á hráefnum, notkun þeirra og meðhöndlun með stuttum myndböndum Anna Rut Ingvadóttir 1982
14.9.2012Fleira er matur en feitt kjöt : rannsókn á gæðum matseðla þriggja leikskóla í Reykjavík og aðkomu barna að matmálstímum Sigrún Tómasdóttir 1974
23.11.2010Fljótlegt og framandi : uppskriftir fyrir unglinga og annað áhugafólk um matreiðslu Inga Dóra Ragnarsdóttir; Gyða Vestmann
19.6.2014Hvað getur arkitekt lært af uppskriftabókum? Samanburður arkitektúrs og matargerðarlistar Steinar Þorri Tulinius 1989
6.10.2011Matarvenjur og næringarfræðsla eldri aldurshópa 6 mánaða íhlutunarrannsókn Ragnheiður Júníusdóttir
12.5.2010Matreiðslunámskeið: Góður matur á ódýrari hátt. Vöruþróunarverkefni í samstarfi við Menntaskólann í Kópavogi Kolbrún Eva Sigurjónsdóttir 1986
4.9.2012Sætindi án sykurs : bakað úr ávöxtum Ólöf Sæmundsdóttir 1984
1.2.2013Tröllasúran trygga. Rabarbari í íslenskri matargerð Aðalheiður Marta Steindórsdóttir 1974
24.6.2011Útimatreiðsla í skólastarfi : handbók ætluð heimilisfræðikennurum Stefanía Marta Katarínusdóttir; Halldóra Andrea Árnadóttir