is Íslenska en English

Verk með efnisorðið 'Matreiðsla'

í allri Skemmunni > Efnisorð >
Efnisorð 1 til 21 af 21
Fletta
SamþykktRaða eftir:SamþykktTitillRaða eftir:TitillHöfundur(ar)
21.6.2010Að tryggja áreiðanleika og réttmæti : við mat á bragði í verklegum prófum matvælagreinaRagnar Wessman
31.10.2016Arabísk matargerð : greinargerð með uppskriftahefti ætluðu grunnskólanemum í 8.-10. bekkHelga Sigurðardóttir 1963-
5.9.2012Bygg í fortíð og nútíð : afurðir og notkunHildur Sigfúsdóttir 1981-
18.6.2019Design analysis Deb[eat]eElín-Margot Ármannsdóttir 1995-
13.7.2012Egg : fullt hús næringar og möguleikaSandra Lóa Gunnarsdóttir 1978-
25.11.2014Eldað með börnunum : gæðastund fjölskyldunnarÁsdís Hanna Bergvinsdóttir 1987-
4.10.2010Eldhúsbókin. Sýnisbók um miðlun matarmenningarRannveig Guðjónsdóttir 1965-
14.9.2012Fleira er matur en feitt kjöt : rannsókn á gæðum matseðla þriggja leikskóla í Reykjavík og aðkomu barna að matmálstímumSigrún Tómasdóttir 1974-
23.11.2010Fljótlegt og framandi : uppskriftir fyrir unglinga og annað áhugafólk um matreiðsluInga Dóra Ragnarsdóttir; Gyða Vestmann
26.2.2014Færni bætir fæðuval : leiðir til að auka þekkingu á hráefnum, notkun þeirra og meðhöndlun með stuttum myndböndumAnna Rut Ingvadóttir 1982-
24.8.2022Heilsusamleg matargerð og betri lýðheilsa ungmenna : greinagerð og uppskriftahefti : auðveldar og hollar uppskriftirJóna Sigríður Guðmundsdóttir 1990-
19.6.2014Hvað getur arkitekt lært af uppskriftabókum? Samanburður arkitektúrs og matargerðarlistarSteinar Þorri Tulinius 1989-
7.5.2018Inngangur að matreiðsluHolm, Mads, 1959-
6.10.2011Matarvenjur og næringarfræðsla eldri aldurshópa 6 mánaða íhlutunarrannsóknRagnheiður Júníusdóttir
12.5.2010Matreiðslunámskeið: Góður matur á ódýrari hátt. Vöruþróunarverkefni í samstarfi við Menntaskólann í KópavogiKolbrún Eva Sigurjónsdóttir 1986-
14.6.2021matur án titilsElín Arna Kristjánsdóttir 1997-
4.8.2021Matur er manns gaman : greinargerð með uppskrifta- og verkefnahefti ætlað nemendum í 7. bekkGuðbjörg Ýr Ingólfsdóttir 1988-; Berglind Guðmundsdóttir 1973-
8.5.2018Netverslun með matvöru á Íslandi: Tímasparnaður í nútímasamfélagi?Eydís Sigrún Jónsdóttir 1992-
4.9.2012Sætindi án sykurs : bakað úr ávöxtumÓlöf Sæmundsdóttir 1984-
1.2.2013Tröllasúran trygga. Rabarbari í íslenskri matargerðAðalheiður Marta Steindórsdóttir 1974-
24.6.2011Útimatreiðsla í skólastarfi : handbók ætluð heimilisfræðikennurumStefanía Marta Katarínusdóttir; Halldóra Andrea Árnadóttir