ÍslenskaenEnglish

Aðilar að Skemmunni

Leit eftir:


Verk með efnisorðið 'Matvælaiðnaður'í allri Skemmunni>Efnisorð>

BirtingRaðanlegtTitillRaðanlegtHöfundur(ar)
29.5.2012Active Shape Models in the Poultry Processing Industry Cagatin, Francis Suson, 1982-
1.1.2006Áhrif reykingar á gæði og val neytenda á reyktum laxi Atli Þór Ragnarsson
13.7.2009Áhrif svæðisbundinnar auðkenningar á matvælaframleiðslu Eyjafjarðar Kristín Helgadóttir
22.6.2010Effect of ozonized water and ozonized Ice on quality and shelf life of fresh cod (Gadus morhua) Guðný Júlíana Jóhannsdóttir
1.1.2007Er þörf á endurhönnun og samhæfingu úrbeiningaferla á nautgripum með tilliti til framlegðar, sölu og eftirspurnar Kristbjörg Góa Sigurðardóttir
1.1.2004Flæðisöltun - pækill Björn Brimar Hákonarson
1.1.2004Frá bónda til lokaafurðar : nýtingagreining grísakjöts úr úrbeininga- og flæðilínu Marels hjá Norðlenska Eggert Högni Sigmundsson
27.5.2011Framleiðsla á barnamat á Íslandi. Frá hugmynd til veruleika Þórdís Jóhannsdóttir 1983
31.7.2012Hönnun á skammtara fyrir tilbúna rétti Árni Hrafn Olsen 1972; Jónmundur Þór Eiríksson 1965
5.3.2012Linear optimization model that maximizes the value of pork products Kamilla Reynisdóttir 1984
1.1.2004Mysuafurðir Ásmundur Gíslason
1.1.2007Örveruhamlandi peptíð : staða og tækifæri Sigríður Helga Sigurðardóttir
1.1.2005Rannsókn á hagkvæmni fóðurtegunda við eldi á sæeyrum Eyþór Einarsson
1.1.2005Samanburður á tvenns konar meðferð þorsks fyrir flökun með tilliti til verðmætis Hákon Rúnarsson
12.6.2013Sameldið ehf.: felast tækifæri í sameldisræktun? Engilbert Garðarsson 1980
16.6.2014Söfnun og nýting þorsklifrar á Íslandi Egill Már Snorrason 1989
19.6.2014Stýring á skammtara Dagur Hilmarsson 1986
26.5.2011Umbúða- og matvælaumbúðahönnun Júlía Hvanndal Einarsdóttir
1.1.2005Villtur þorskur og eldisþorskur : gæði og geymsluþol afurða Ragnheiður Tinna Tómasóttir
1.1.2007Þróun aðferðar til að mæla PCB-efni í fiski Lára Guðmundsdóttir
6.5.2013Þú ert það sem þú borðar. Matvælaiðnaður á tímum hnattvæðingar og nýjar félagslegar hreyfingar með áherslu á mat Hilda Ríkharðsdóttir 1976