ÍslenskaenEnglish

Aðilar að Skemmunni

Leit eftir:


Verk með efnisorðið 'Matvæli'í allri Skemmunni>Efnisorð>

SamþykktRaðanlegtTitillRaðanlegtHöfundur(ar)
9.1.2017Að borða til að tilheyra: Tengsl sjálfumleika hópa og matar í mannfræði Ragnhildur Helga Hannesdóttir 1991
7.6.2013Athöfnin að bíta í epli Ragnhildur Lára Weisshappel 1989
22.9.2008Aukefni í matvælum Elsa Jóna Sveinsdóttir
24.6.2016Cargo Björn Steinar Jóhannesson 1991; Johanna Seelemann 1990
13.3.2017CHILL-ON Field Trials Summary Report - Deliverable 5.10 Guðrún Ólafsdóttir 1958; Tómas Hafliðason 1977; Sigurður Bogason 1964
20.12.2011Food Security in Iceland Bailes, Alyson J.K., 1949-; Orri Jóhannsson 1979
29.3.2011Food Security in Iceland: Present Vulnerabilities, Possible Solutions Orri Jóhannsson 1979
23.6.2015From the bones : a journey of searching new uses for animal bones in Iceland Jiaoni, Jiao, 1986-
2.5.2013Kauphegðun. Áhrif líkamsræktar á kaup matvæla Henrik Biering Jónsson 1989
13.2.2017Kauphegðun og matarsóun : hefur kauphegðun neytenda áhrif á matarsóun? Erna Sigríður Hannesdóttir 1993
16.3.2017Key environmental challenges for food groups and regions representing the variation within the EU - SENSE Deliverable 1.1 Chapter 3 Salmon Aquaculture Supply Chain Guðrún Ólafsdóttir 1958; Grace Viera; Erling Larsen; Thorkild Nielsen; Gyða Mjöll Ingólfsdóttir 1981; Eva Yngvadóttir 1964; Sigurður Bogason 1964
10.2.2015Ljómalind sveitamarkaður : stefnumótun og vörumerkisstefna. Eva Hlín Alfreðsdóttir 1979
1.10.2009Ljúffenga Ísland. Framsetning Íslands í matreiðslubókinni Delicious Iceland Sölvi Signhildar Úlfsson 1982
22.6.2016Lyst : matur og fræði Bangsímons í tengslum við listsköpun Berglindar Ernu Tryggvadóttur Berglind Erna Tryggvadóttir 1993
20.10.2015Matarinnkaup í netverslun : staða og þróun á Íslandi og í Evrópu Gunnhildur E. Ferdinandsdóttir 1985
10.7.2012Matarmenntun barna : í ljósi sjálfbærni og hugmynda Reggio Emilia Heiðbjört Gylfadóttir 1969; Íris María Bjarkadóttir 1988
2.5.2011Matarúthlutun hjálparsamtaka Íris Ösp Helgudóttir 1986
1.1.2007Matur er ferðamannsins megin : álit erlendra ferðamanna á mat á Íslandi Dögg Árnadóttir
11.5.2015Merkingar matvæla. Viðhorf fólks gagnvart merkingum matvæla Kristín Erna Sigurlásdóttir 1991
10.6.2014Edible seaweed for taste enhancement and salt replacement by enzymatic methods Ásta María Einarsdóttir 1983
20.3.2017Pilot implementation of the SENSE tool: Validation and functionality testing - SENSE Deliverable 4.1 Guðrún Ólafsdóttir 1958; Genevieve Doublet; Alexandra Kjeld 1983; Eva Yngvadóttir 1964; Saioa Ramos; Gyða Mjöll Ingólfsdóttir 1981; Birgit Landquist; Bianca Pop; Sigurður Bogason 1964; Lohitzune Larrinaga; Unai Albinarrrate
20.3.2017SENSE tool deployment: Report on the testing of SENSE-tool and EID scheme in food chains - SENSE Deliverable 4.2 Guðrún Ólafsdóttir 1958; Regula Keller; Birgit Landquist; Bianca Pop; Eva Yngvadottir 1964; Ragnhildur Eva Guðmundsdóttir 1983; Gyða Mjöll Ingólfsdóttir 1981; Alexandra Kjeld 1983; Saioa Ramos; Aintzane Esturo; Lohitzune Larrinaga; Unai Albinarrate; Alistair Lane; Niels Jungbluth; Alex König; Sigurður Bogason 1964
27.6.2014SlowTreat askur : how to take eco-friendly food on a hiking trip without using disposable packaging Björg Vilhjálmsdóttir 1965
15.1.2013Staðbundin matvæli : gullegg ferðaþjónustunnar? Sunneva Eiðsdóttir 1984
6.6.2013Umgjörð ISO 22000 vottunar fyrir starfsemi Mjólkursamsölunnar Gunnar Freyr Þórisson 1985
24.6.2015Vísvitandi vanþekking : siðleysi gagnvart dýrum í auglýsingum Margrét Helga Weisshappel 1991
8.1.2015Vörumerkjatryggð í lífrænum matvörumerkjum. Er vörumerkjatryggð til staðar meðal neytenda lífrænna matvæla? Jóhanna Ýr Hallgrímsdóttir 1990