ÍslenskaenEnglish

Aðilar að Skemmunni

Leit eftir:


Verk með efnisorðið 'Matvæli'í allri Skemmunni>Efnisorð>

BirtingRaðanlegtTitillRaðanlegtHöfundur(ar)
7.6.2013Athöfnin að bíta í epli Ragnhildur Lára Weisshappel 1989
22.9.2008Aukefni í matvælum Elsa Jóna Sveinsdóttir
20.12.2011Food Security in Iceland Bailes, Alyson J.K., 1949-; Orri Jóhannsson 1979
29.3.2011Food Security in Iceland: Present Vulnerabilities, Possible Solutions Orri Jóhannsson 1979
2.5.2013Kauphegðun. Áhrif líkamsræktar á kaup matvæla Henrik Biering Jónsson 1989
1.10.2009Ljúffenga Ísland. Framsetning Íslands í matreiðslubókinni Delicious Iceland Sölvi Signhildar Úlfsson 1982
10.7.2012Matarmenntun barna : í ljósi sjálfbærni og hugmynda Reggio Emilia Heiðbjört Gylfadóttir 1969; Íris María Bjarkadóttir 1988
2.5.2011Matarúthlutun hjálparsamtaka Íris Ösp Helgudóttir 1986
1.1.2007Matur er ferðamannsins megin : álit erlendra ferðamanna á mat á Íslandi Dögg Árnadóttir
10.6.2014Edible seaweed for taste enhancement and salt replacement by enzymatic methods Ásta María Einarsdóttir 1983
27.6.2014SlowTreat askur : how to take eco-friendly food on a hiking trip without using disposable packaging Björg Vilhjálmsdóttir 1965
15.1.2013Staðbundin matvæli : gullegg ferðaþjónustunnar? Sunneva Eiðsdóttir 1984
6.6.2013Umgjörð ISO 22000 vottunar fyrir starfsemi Mjólkursamsölunnar Gunnar Freyr Þórisson 1985