is Íslenska en English

Verk með efnisorðið 'Matvælaiðnaður'

í allri Skemmunni > Efnisorð >
Efnisorð 1 til 25 af 36
Fletta
SamþykktRaða eftir:SamþykktTitillRaða eftir:TitillHöfundur(ar)
29.5.2012Active Shape Models in the Poultry Processing IndustryCagatin, Francis Suson, 1982-
1.1.2006Áhrif reykingar á gæði og val neytenda á reyktum laxiAtli Þór Ragnarsson
13.7.2009Áhrif svæðisbundinnar auðkenningar á matvælaframleiðslu EyjafjarðarKristín Helgadóttir
12.6.2019A convolutional neural network architecture benchmarking for semantic segmentation of fish fillet imagesElías Ingi Elíasson 1990-
22.6.2010Effect of ozonized water and ozonized Ice on quality and shelf life of fresh cod (Gadus morhua)Guðný Júlíana Jóhannsdóttir
1.1.2007Er þörf á endurhönnun og samhæfingu úrbeiningaferla á nautgripum með tilliti til framlegðar, sölu og eftirspurnarKristbjörg Góa Sigurðardóttir
4.10.2021Factors impacting Faroese food importers’ supplier decisions : a qualitative study on food imports to the Faroe IslandsJóhanna Magnusardóttir Isaksen 1992-
1.1.2004Flæðisöltun - pækillBjörn Brimar Hákonarson
14.11.2022Food sovereignty as well-being in an Alaskan indigenous community : a case study in Igiugig villageWayner, Harmony Jade, 1997-
27.5.2011Framleiðsla á barnamat á Íslandi. Frá hugmynd til veruleikaÞórdís Jóhannsdóttir 1983-
12.6.2023Framtíðar flutningaleið fyrir ferskan lax til Norður-AmeríkuHreiðar Ingi Halldórsson 1990-
1.1.2004Frá bónda til lokaafurðar : nýtingagreining grísakjöts úr úrbeininga- og flæðilínu Marels hjá NorðlenskaEggert Högni Sigmundsson
12.6.2023Hagkvæmni þess að heitreykja grásleppu (Cyclopterus lumpus) á neytendamarkaðKristianna Mjöll Arnard Olsen 1999-
1.3.2016Hefur upprunaland kjúklings áhrif á vörumerkjavirði neytenda?Jóna Kristín Friðriksdóttir 1988-
31.7.2012Hönnun á skammtara fyrir tilbúna réttiÁrni Hrafn Olsen 1972-; Jónmundur Þór Eiríksson 1965-
4.1.2022Hönnun á stýritöfluPatryk Wladyslaw Michalek 1997-
31.1.2019Hönnun á yfirborðsfrysti : frumgerð yfirborðsfrystis (e. crust freezer) til forfrystingar á matvælumGuðjón Smári Guðmundssson 1988-; Þráinn Þórarinsson 1993-
4.1.2022Iðntölvustýring fyrir forkæli (Pre-Cooler FK-50/100)Ragnar Þór Birkisson 1997-
12.5.2016Innleiðing Ölgerðarinnar á staðlinum ISO 22000: „Við erum svolítið eins og 100 ára unglingur, óöguð og rosalega sveigjanleg“Kristjana Hera Maack Sigurjónsdóttir 1988-
5.3.2012Linear optimization model that maximizes the value of pork productsKamilla Reynisdóttir 1984-
1.1.2004MysuafurðirÁsmundur Gíslason
19.6.2019Process simulation of manufacturing SS Wiener SausagesDaði Geir Samúelsson 1994-
1.1.2005Rannsókn á hagkvæmni fóðurtegunda við eldi á sæeyrumEyþór Einarsson
1.1.2005Samanburður á tvenns konar meðferð þorsks fyrir flökun með tilliti til verðmætisHákon Rúnarsson
12.6.2013Sameldið ehf.: felast tækifæri í sameldisræktun?Engilbert Garðarsson 1980-