ÍslenskaenEnglish

Aðilar að Skemmunni

Leit eftir:


Verk með efnisorðið 'Sjávarafurðir'í allri Skemmunni>Efnisorð>

BirtingHækkandiTitillRaðanlegtHöfundur(ar)
1.1.2002Notkun hjálparefna í fiskvinnslu Leifur Þorkelsson
1.1.2003Athugun á framleiðslu- og sölumöguleikum á sjávarafurðum unnum úr aukaafurðum : í samvinnu við ECO sjávarafurðir ehf. Þorsteinn Már Sigurðsson
1.1.2004Flæðisöltun - pækill Björn Brimar Hákonarson
1.1.2006Virðiskeðja sjávarafurða : hvernig er sambandið á milli útflutts magns og útflutningsverðmæta sömu afurða innan einstakra markaða? Jón Þór Klemensson
22.6.2010“Rapid” (alternative) methods for evaluation of fish freshness and quality Lillian Chebet
30.9.2011The effects of different precooling techniques and improved packaging design on fresh fish temperature control Kristín Líf Valtýsdóttir 1985
10.2.2012Export Incentives and Barriers to Export: The Icelandic Fishing Industry Eyjólfur Brynjar Eyjólfsson 1969
10.5.2012Arðsemi aukinnar hausanýtingar um borð í frystitogurum: Greining á áhrifum reglugerðar 810/2011 á arðsemi sjávarútvegsfyrirtækja Gísli Eyland 1982
11.1.2013Nýir markaðir - Asía. Fyrir niðursoðna þorsklifur Valdís Vilhjálmsdóttir 1969
2.4.2013Application of Environmental Indicators for Seafood Gyða Mjöll Ingólfsdóttir 1981; Guðrún Ólafsdóttir 1958; Eva Yngvadóttir 1964; Tómas Hafliðason 1977; Sigurður G. Bogason 1953
30.4.2013Inguhlein ehf. Viðskiptaáætlun um stofnun ferskfiskvinnslu Anton Ellertsson 1987
3.5.2013Structure of Icelandic Seafood Exporting Sector, and main charac[h]teristics of the export companies Nína Björg Sæmundsdóttir 1978
3.5.2013Styrkleikar, veikleikar og markmið útflutningsfyrirtækja. Útflutningur íslenskra sjávarafurða Eyjólfur Brynjar Eyjólfsson 1969
10.6.2013Verðmyndun hráefnis til bolfiskvinnslu Pétur Baldursson 1981
24.6.2013The market for sustainable seafood in Vancouver : an Ocean Wise assessment Dolmage, Katherine, 1985-
8.8.2013Hvernig er hægt að auka virði íslenskra sjávarafurða á forsendum sjálfbærni, gegnsæi og hagkvæmni? Katrín Pálsdóttir 1984
2.6.2014High Quality Redfish Fillets for Export. Improving handling, processing and storage methods to increase shelf life Steinunn Áslaug Jónsdóttir 1969
16.6.2014Sameiginleg markaðssetning í sjávarútvegi Sindri Már Atlason 1988