EnglishisÍslenska

Member institutions

Search in


Items with advisor 'Hjörleifur Einarsson'in all of Skemman>Advisors>

Issued[Sortable]Title[Sortable]Author(s)
Jan 1, 2006Áhrif reykingar á gæði og val neytenda á reyktum laxi Atli Þór Ragnarsson
Jan 1, 2007Bioprospecting for antimicrobial activity at the hydrothermal vent site in Eyjafjörður Arnheiður Eyþórsdóttir
Jun 22, 2010Effect of ozonized water and ozonized Ice on quality and shelf life of fresh cod (Gadus morhua) Guðný Júlíana Jóhannsdóttir
Jan 1, 2004Gæðastjórnun og gæðakerfi Baldur Snorrason
Jan 1, 2005Könnun á rekstrarforsendum fyrir nýja þurrkverksmiðju fyrir þangmjöl Jóhann Rúnar Sigurðsson
Jan 1, 2005Lífvirk efni úr kartöflum (solanum tuberosum) og aloe vera Aðalbjörg Kristbjörnsdóttir
Jan 1, 2004Los : ástæður og áhrif aukningar við vinnslu Steinar Rafn Beck Baldursson
Jan 1, 2006Nýjar umbúðir til flutnings á ferskum fiski Ingi Hrannar Heimisson; Reimar Viðarsson
Jun 26, 2012Quantitative microbiological risk assessment of L. monocytogenes in Blue mussel (Mytilus edulis) Mufty, Murad 1976
Jun 22, 2010“Rapid” (alternative) methods for evaluation of fish freshness and quality Lillian Chebet
Jun 27, 2011Stórþörungar: skimun eftir örveruhemjandi virkni og athugun á andoxunarhæfni Hrönn Harðardóttir
Jan 1, 2004Útgerðarfélag Akureyringa hf. : pakkningar og gæði þorskbita Ólafur Eggertsson
Jan 1, 2007Þangbót : niðurbrot á alginati með örverum úr sjó Guðný Júlíana Jóhannsdóttir
Jan 1, 2006Þróun á próteinblöndu til að bæta nýtingu léttsaltaðra fiskflaka Baldvin Örn Harðarson