ÍslenskaenEnglish

Aðilar að Skemmunni

Leit eftir:


LokaverkefniLandbúnaðarháskóli Íslands>Umhverfisdeild>B.S. verkefni>

Vinsamlegast notið þetta auðkenni þegar þið vitnið til verksins eða tengið í það: http://hdl.handle.net/1946/13238

Titill

Malarvöllurinn á Siglufirði

Útgáfa
Maí 2012
Útdráttur

Markmið þessa verkefnis er að hanna fallegan almenningsgarð á ónotuðu svæði sem er um 1 ha að stærð, í hjarta Siglufjarðar. Með tímanum hefur starfsemi þessa svæðis sem áður var fótboltavöllur Knattspyrnufélags Siglufjarðar, lagst niður og er svæðið ekkert nýtt í dag. Samhliða verður skoðuð uppbygging íbúðarhúsnæðis á svæðinu og hvernig það getur styrkt fyrirhugaðan almenningsgarð. Ýmis gögn voru notuð til að kynnast sögu staðarins og hvers vegna hann er eins og hann er. Greiningar eru notaðar til að sjá hvað ber að hafa í huga í hönnun vallarins en þær voru svo teknar saman og notaðar áfram í niðurstöðum og hönnunartillögu sem er lögð fram í síðasta hluta verkefnisins.

Birting
4.10.2012


Skrár
NafnRaðanlegtStærðRaðanlegtAðgangurRaðanlegtLýsingRaðanlegtSkráartegund
BS_ÍrisStefáns12.pdf92,0MBOpinn  PDF Skoða/Opna