is Íslenska en English

Verk með efnisorðið 'Veitingastaðir'

í allri Skemmunni > Efnisorð >
Efnisorð 1 til 23 af 23
Fletta
SamþykktRaða eftir:SamþykktTitillRaða eftir:TitillHöfundur(ar)
7.3.2019"Að fylgjast með veitingastaðnum eins og barninu sínu"Adam Óttarsson 1988-
23.6.2010Áhrif markaðsgreiningar á rekstur veitingaþjónustuBergrún Lilja Sigurjónsdóttir
1.1.2004Áætlanagerð : veitingastaðurinn ViðeyjarstofaBrynja Guðjónsdóttir
11.6.2018Er markaður fyrir deilihagkerfi heimilisveitingastaða á Íslandi?Katrín Ósk Sigurfinnsdóttir 1995-; Stefán Jón Ingvarsson 1992-
11.3.2019Er samsvörun á milli þess á hvaða tungumáli Íslendingar fá þjónustu á íslenskum veitingastöðum og hversu miklu máli það skiptir Íslendinga að hafa íslensku sem þjónustutungumál þar?: Hvaða atriði tengd íslenskri tungu gætu helst skýrt svarið?Oddur Sigurðarson 1960-
31.1.2019Hugbúnaðarþróun fyrir Dineout ehf.Magnús Björn Sigurðsson 1993-
18.2.2021Markaðsstarf í heimsfaraldri : fylgja veitingastaðir Akureyrar fræðunum þegar kemur að markaðsstarfi á tímum Covid-19?Pálmey Kamilla Pálmadóttir 1992-
15.4.2013Meðábyrgð tjónþola í skaðabótarétti með tilliti til aðgæsluskyldu fasteignareigenda þar sem rekin eru veitingahúsMargrét Herdís Jónsdóttir 1989-
23.6.2016Mikilvægi stafrænnar markaðssetningar hjá veitingastöðum í ReykjavíkGunnar Emil Eggertsson 1993-; Maron Þór Guerreiro 1993-
12.9.2017Quality systems and certification of Icelandic restaurantsSylvía Rut Þorsteinsdóttir 1982-
13.6.2022QueupArnar Már Brynjarsson 1987-; Hafliði Stefánsson 1994-; Kristján Mar Svavarsson 1987-; Rúnar Örn Friðriksson 1990-; Sigvaldi Hjálmar Albertsson 1993-
2.9.2013Quick Service Restaurant Trends: How are global quick service restaurant trends changing the Icelandic quick service restaurant industry?Sigurjón Arnórsson 1987-
11.1.2023Raflagnahönnun fyrir mathöll við Hagasmára 9Sverrir Freyr Kristjánsson 1996-; Viktor Andri Snorrason 1996-
23.6.2020RæturAþena Aradóttir 1995-
11.4.2013Skaðabótaábyrgð vínveitingahúsaeigendaÁsmundur Jónsson 1979-
28.6.2021Stafrænar lausnir veitingastaða á tímum Covid-19 : er þetta lausn til framtíðarBreki Ómarsson 1998-
15.1.2013Stuðla matreiðslumeistarar á veitingahúsum markvisst að upplifun gesta sinna?Guðlaugur Sæmundsson 1960-
16.9.2015Upplifunarmarkaðssetning: Áhrif upplifunar á ánægju og skuldbindinguEllisif Sigurjónsdóttir 1986-
17.9.2015Veganism & the Vegan Market in Iceland. Is there a prospective for a vegan restaurant in Iceland?Einar Hrafn Stefánsson 1992-
26.5.2015Viðhorf til mikilvægis starfsþjálfunar í ferðaþjónustu : dæmi frá veitingastöðum á HúsavíkBerglind Ósk Kristjánsdóttir 1989-
27.2.2015Viðskiptaáætlun fyrir veitingastaðinn Verbúð 11Jón Alex Guðmundsson 1988-
2.3.2016Viðskiptaáætlun Hamborgarabúllu Tómasar í OslóHildur Vala Baldursdóttir 1992-
14.6.2023„Eina sem er verra en að þjálfa starfsfólkið þitt vel og svo hættir það er að þjálfa það ekki og halda því" - Hver er staðan á fræðslumálum á skyndibitamarkaði og hvernig má bæta hana?Axel Örn Gunnarsson 1999-