is Íslenska en English

Ritgerðir með leiðbeinandann 'Sæmundur Elíasson 1977-'

í allri Skemmunni > Leiðbeinendur >
Leiðbeinendur 1 til 25 af 67
Fletta
SamþykktRaða eftir:SamþykktTitillRaða eftir:TitillHöfundur(ar)
18.6.2024Albúmín í laxablóði : áhrif meðhöndlunar á próteinsamsetningu blóðsHildur Heiðdís Þrastardóttir 2000-
9.6.2015Arðsemi hliðarafurða í sjófrystinguEiríkur Páll Aðalsteinsson 1986-
9.6.2015Arðsemi mjöl- og lýsisverksmiðju um borð í frystitogaraRóbert Örn Guðmundsson 1991-
6.6.2016Aukin flakagæði þorsks : í samstarfi við Fisk Seafood og VélfagDagur Þór Baldvinsson 1979-
12.6.2023Áframvinnsla á laxi : greining á möguleikum í áframvinnslu á laxi hjá ArnarlaxAlmar Knörr Hjaltason 1997-
15.6.2020Áhrif ECA-vatns á geymsluþol ferskra þorskhnakkaMagnús Finnsson 1993-
6.6.2017Áhrif fallhæða á ísfisktogurum á gæði og nýtingarhlutfall aflaDaði Tryggvason 1981-
6.6.2017Áhrif mismunandi ísmagns á gæði ferskra þorskhnakka við sjóflutningaKarítas Ríkharðsdóttir 1993-
6.6.2016Áhrif mismunandi kælingar og geymsluhitastigs á dauðastirðnunarferli þorskflakaAnton Helgi Guðjónsson 1993-
18.6.2024Áhrif mismunandi skolunaraðferða á geymsluþol ferskra þorskgellaÓlöf María Arnarsdóttir 1999-
15.6.2020Áhrif mismunandi styrks fjölfosfata og salts á nýtingu og gæði saltfisksSæþór Olgeirsson 1998-
6.6.2016Áhrif pökkunar- og flutningsferla á vatnsheldni og drip í þorskhnökkumKolbrún María Elfarsdóttir 1991-
9.6.2015Áhrif roðfrystingar á vinnslunýtingu og áferð við vinnslu á botnfiskiSigurjón Guðmundsson 1992-
19.6.2019Ávinningur af endurhönnun millidekkja um borð í skipumAndri Snær Þorsteinsson 1992-
13.6.2022Blood protein hydrolysates : application properties as a protein additive and natural preservative in sausagesHelena Þórdís Svavarsdóttir 1994-
13.6.2022Breyttar áherslur og hlutverk ísfisk- og frystitogara 2010-2020Jón Áki Friðþjófsson 1998-
13.6.2022Bætt gæði ufsaafurðaBragi Fannar Þorsteinsson 1992-
19.10.2016Effects of bleeding conditions and storage methods on the quality of Atlantic CodHildur Inga Sveinsdóttir 1991-
17.10.2024Enhancing the commercial value of blue whiting : a comprehensive review of possible processing methods for Icelandic blue whiting catchHólmfríður Dóra Friðgeirsdóttir 1998-
18.6.2024Flökun skrápflúru á frystiskipum : greining á vinnsluleiðum og arðsemiVilhelm Þór Harðarson 1982-
12.6.2023Framtíðar flutningaleið fyrir ferskan lax til Norður-AmeríkuHreiðar Ingi Halldórsson 1990-
14.6.2021Frysting makríls : kortlagning hitaferla við frystingu á makrílVésteinn Tryggvason 1995-
7.6.2016Gagnasöfnun og rekjanleiki hjá Skinney-Þinganes : aukið virði gagnaStefán Hannibal Hafberg 1991-
13.6.2022Greining á bitaflokkara : frávik í vigtun og flokkun afurðaGuðbjörg Ósk Sveinsdóttir 1996-
13.6.2022Greining á kolefnisspori uppsjávarafurða : roðlaus síldarflök SVN flutt til PóllandsOddur Einarsson 1996-