Íslenska
English
Leita
Höfundar
Efnisorð
Titlar
Dagsetningar
Leiðbeinendur
Um Skemmuna
Hjálp
Skemman mín
Heim
Aðilar að Skemmunni
Mín stofnun
Leit eftir:
Mín stofnun
Háskóli Íslands
30.842
Háskólinn á Akureyri
5.053
Háskólinn á Bifröst
1.699
Háskólinn á Hólum
194
Háskólinn í Reykjavík
5.992
Landbúnaðarháskóli Íslands
717
Landsbókasafn Íslands - Háskólabókasafn
63
Listaháskóli Íslands
2.814
Verk eftir 'Wang, Tao'
í allri Skemmunni
>
Höfundar
>
Höfundar 1 til 1 af 1
Fletta
Samþykkt
Titill
Höfundur(ar)
7.12.2009
Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed-based antioxidants. Algal polyphenols as novel natural antioxidants
Wang, Tao