en English is Íslenska

Items with subject 'Matarmenning' in all of Skemman > Subjects >

Subjects 1 to 25 of 31
Browsing items
AcceptedSort by:AcceptedTitleSort by:TitleAuthor(s)
Sep 7, 2015Að setja sálina í pottana. Ferðaþjónusta, staður, matur og margbreytileikiLaufey Haraldsdóttir 1966
Sep 10, 2015Að temja sér heilbrigðar matarvenjur : efling heilbrigðra matarvenja og áhrif þeirra á lífsvenjur barnaInga Birna Albertsdóttir 1989
May 10, 2011Árið um kring. Bók um matarmenninguÞuríður Helga Jónasdóttir 1962
May 29, 2015Bragðbættar minningar. Matarferðamennska á ÍslandiGuðný Skúladóttir 1984
May 10, 2011Brauðbrunnur. Heimildir og frásagnir um brauð á Íslandi. Miðlun rannsókna á sviði samtímasöfnunar á vefnumHelga Maureen Gylfadóttir 1974
Sep 7, 2015Eldhúsatlasinn. Vefsíða með grænmetisuppskriftum frá 196 löndumHarpa Stefánsdóttir 1983
Oct 4, 2010Eldhúsbókin. Sýnisbók um miðlun matarmenningarRannveig Guðjónsdóttir 1965
Jun 11, 2014Food and Fun. Árlegur matarviðburður á Íslandi : hver er upplifun og reynsla íslenskra matreiðslumanna af hátíðinni?Ingibjörg Sævarsdóttir 1962
Oct 30, 2012Hollur er heimafenginn baggi : ferðaþjónustubændur og matvæliGuðrún Benný Finnbogadóttir 1970
Jun 23, 2015The home cultivation project : designing for a self-sustainable worldBrynja Þóra Guðnadóttir 1976
Jun 19, 2014Hvað getur arkitekt lært af uppskriftabókum? Samanburður arkitektúrs og matargerðarlistarSteinar Þorri Tulinius 1989
May 21, 2013Hver eru markmið og ávinningur matarviðburða?Þórhildur M. Jónsdóttir 1974
May 22, 2015Il Movimento Slow Food. L‘idea alla base di Slow Food: le sue origini, il suo sviluppo e le sue conseguenzeDagbjört Jónsdóttir 1947
May 11, 2015La importancia del turismo gastronómico en España. ¿A usted le gustaría saborear España?Guðrún Líf Björnsdóttir 1990
Oct 1, 2009Ljúffenga Ísland. Framsetning Íslands í matreiðslubókinni Delicious IcelandSölvi Signhildar Úlfsson 1982
Jul 10, 2012Matarmenntun barna : í ljósi sjálfbærni og hugmynda Reggio EmiliaHeiðbjört Gylfadóttir 1969; Íris María Bjarkadóttir 1988
Jul 10, 2012Matur er mannsins megin : matarvenjur og uppskriftir frá AusturlandiHarpa Vilbergsdóttir 1983
May 27, 2015Peasant Food Culture: A Theoretical Approach to Regional Cultural Comparison (with a Case Study)Klitgaard, Jan Aksel Harder, 1965-
May 10, 2013Rice: More than a Meal. The Importance of Rice to the Japanese Society and CultureÓlöf Eyjólfsdóttir 1991
May 8, 2017Sá hollasti og besti í heimi. Mættum við gefa íslenskum mat og matarhefðum meiri gaum?Bergþóra Jónsdóttir 1971
Jun 20, 2016Sjávargróður til manneldis : öflun, nýting og markaðssetning fyrir íslenskan markaðÞuríður Kr Kristleifsdóttir 1989
May 10, 2012Skyndibitinn sushi. Hvernig iðnbyltingin og auknar kröfur nútímasamfélagsins um hraða sköpuðu sushi nútímansBjörk Ellertsdóttir 1983
May 3, 2012Sushi með frjálsri aðferð. Rannsókn á sushi sem menningu og matargerð á ÍslandiMargrét Birna Björnsdóttir 1986
Sep 19, 2014Tapas of einfaldur fyrir Íslendinga og því þörf á staðbundinni aðlögun og flugeldasýningu í matnum. Upplifun starfsfólks tapasstaða á Íslandi á aðlögun spænskrar tapasmenningar að íslenskri matarmenninguJóhanna Soffía Sigurðardóttir 1990
Jun 16, 2014Tímarnir breytast og maturinn meðBorghildur Kjartansdóttir 1960