en English is Íslenska

Items with subject 'Matreiðsla' in all of Skemman > Subjects >

Subjects 1 to 15 of 15
Browsing items
AcceptedSort by:AcceptedTitleSort by:TitleAuthor(s)
Jun 21, 2010Að tryggja áreiðanleika og réttmæti : við mat á bragði í verklegum prófum matvælagreinaRagnar Wessman
Oct 31, 2016Arabísk matargerð : greinargerð með uppskriftahefti ætluðu grunnskólanemum í 8.-10. bekkHelga Sigurðardóttir 1963
Sep 5, 2012Bygg í fortíð og nútíð : afurðir og notkunHildur Sigfúsdóttir 1981
Jul 13, 2012Egg : fullt hús næringar og möguleikaSandra Lóa Gunnarsdóttir 1978
Nov 25, 2014Eldað með börnunum : gæðastund fjölskyldunnarÁsdís Hanna Bergvinsdóttir 1987
Oct 4, 2010Eldhúsbókin. Sýnisbók um miðlun matarmenningarRannveig Guðjónsdóttir 1965
Sep 14, 2012Fleira er matur en feitt kjöt : rannsókn á gæðum matseðla þriggja leikskóla í Reykjavík og aðkomu barna að matmálstímumSigrún Tómasdóttir 1974
Nov 23, 2010Fljótlegt og framandi : uppskriftir fyrir unglinga og annað áhugafólk um matreiðsluInga Dóra Ragnarsdóttir; Gyða Vestmann
Feb 26, 2014Færni bætir fæðuval : leiðir til að auka þekkingu á hráefnum, notkun þeirra og meðhöndlun með stuttum myndböndumAnna Rut Ingvadóttir 1982
Jun 19, 2014Hvað getur arkitekt lært af uppskriftabókum? Samanburður arkitektúrs og matargerðarlistarSteinar Þorri Tulinius 1989
Oct 6, 2011Matarvenjur og næringarfræðsla eldri aldurshópa 6 mánaða íhlutunarrannsóknRagnheiður Júníusdóttir
May 12, 2010Matreiðslunámskeið: Góður matur á ódýrari hátt. Vöruþróunarverkefni í samstarfi við Menntaskólann í KópavogiKolbrún Eva Sigurjónsdóttir 1986
Sep 4, 2012Sætindi án sykurs : bakað úr ávöxtumÓlöf Sæmundsdóttir 1984
Feb 1, 2013Tröllasúran trygga. Rabarbari í íslenskri matargerðAðalheiður Marta Steindórsdóttir 1974
Jun 24, 2011Útimatreiðsla í skólastarfi : handbók ætluð heimilisfræðikennurumStefanía Marta Katarínusdóttir; Halldóra Andrea Árnadóttir