9.6.2015 | Arðsemi hliðarafurða í sjófrystingu | Eiríkur Páll Aðalsteinsson 1986- |
9.6.2015 | Áhrif roðfrystingar á vinnslunýtingu og áferð við vinnslu á botnfiski | Sigurjón Guðmundsson 1992- |
5.6.2019 | Effect of different processing method and frozen storage on chemical properties of the various parts of the cod head | Aníta Elíasdóttir 1991- |
8.6.2015 | Effects of frozen storage on quality of Atlantic mackerel (Scomber scombrus) caught in Icelandic waters. Improving mackerel products in order to increase their value | Andri Þorleifsson 1968- |
15.2.2018 | Effects of packaging methods and storage temperature on the quality of Cobia (Rachycentron canadum) fillets during frozen storage | Thi Hang Nguyen 1984- |
14.6.2021 | Frysting makríls : kortlagning hitaferla við frystingu á makríl | Vésteinn Tryggvason 1995- |
14.6.2021 | Hljóðbylgjufrysting : samanburður á hljóðbylgju- og blástursfrystingu þorskafurða | Pétur Veigar Karlsson 1992- |
31.1.2019 | Hönnun á yfirborðsfrysti : frumgerð yfirborðsfrystis (e. crust freezer) til forfrystingar á matvælum | Guðjón Smári Guðmundssson 1988-; Þráinn Þórarinsson 1993- |
23.2.2023 | Sjófrystur ufsi . áhrif blæðingartíma og fiskstærðar á lit flaka | Guðjón Rafn Steinsson 1998- |
2.6.2015 | Stability of lightly salted fillets during frozen storage | Jóna Sigríður Halldórsdóttir 1989- |
21.10.2019 | Stýring á kjötgæðum í sláturhúsi | Reynir Björgvinsson 1989- |