2.2.2016 | Aukin afköst við kælingu makríls | Sindri Rafn Sindrason 1990- |
6.6.2016 | Áhrif mismunandi kælingar og geymsluhitastigs á dauðastirðnunarferli þorskflaka | Anton Helgi Guðjónsson 1993- |
6.6.2016 | Áhrif pökkunar- og flutningsferla á vatnsheldni og drip í þorskhnökkum | Kolbrún María Elfarsdóttir 1991- |
21.1.2021 | Breyting á verkferlum við kælingu afla í Ljósafelli SU70: skoðun á lausnum, hagkvæmni útreikningar og val á búnaði | Bergsteinn Ingólfsson 1988- |
18.2.2016 | Direct utilization of geothermal energy for space cooling in Nicaragua | Jón Sigurður Pétursson 1988- |
1.10.2018 | Greining hráefnis ísfisktogara með tilliti til vinnslueiginleika | Hlynur Guðnason 1991- |
30.5.2022 | Identifying Factors Participating in the Cooling Response with a CRISPR-Cas9 Activation Screen | Arnhildur Tómasdóttir 2000- |
3.1.2022 | Kæling steinsteypu : meðferðarkjarni NLSH | Særún María Brynjarsdóttir 1994- |
21.10.2019 | Nautgripa- og svínaskrokkar. Kæling, raförvun og kjötgæði. | Reynir Björgvinsson 1989- |
21.12.2010 | A new geothermal cooling – heating system for buildings : geothermal cooling – heating for hot – humid climates | Lech, Pawel Jan |
24.1.2020 | Temperature mapping of fresh fish processing and different precooling methods | Styrmir Svavarsson 1992- |