is Íslenska en English

Verk með efnisorðið 'Matarmenning'

í allri Skemmunni > Efnisorð >
Efnisorð 1 til 25 af 36
Fletta
SamþykktRaða eftir:SamþykktTitillRaða eftir:TitillHöfundur(ar)
7.9.2015Að setja sálina í pottana. Ferðaþjónusta, staður, matur og margbreytileikiLaufey Haraldsdóttir 1966-
10.9.2015Að temja sér heilbrigðar matarvenjur : efling heilbrigðra matarvenja og áhrif þeirra á lífsvenjur barnaInga Birna Albertsdóttir 1989-
10.5.2011Árið um kring. Bók um matarmenninguÞuríður Helga Jónasdóttir 1962-
29.5.2015Bragðbættar minningar. Matarferðamennska á ÍslandiGuðný Skúladóttir 1984-
10.5.2011Brauðbrunnur. Heimildir og frásagnir um brauð á Íslandi. Miðlun rannsókna á sviði samtímasöfnunar á vefnumHelga Maureen Gylfadóttir 1974-
18.6.2019Design analysis Deb[eat]eElín-Margot Ármannsdóttir 1995-
7.9.2015Eldhúsatlasinn. Vefsíða með grænmetisuppskriftum frá 196 löndumHarpa Stefánsdóttir 1983-
4.10.2010Eldhúsbókin. Sýnisbók um miðlun matarmenningarRannveig Guðjónsdóttir 1965-
11.6.2014Food and Fun. Árlegur matarviðburður á Íslandi : hver er upplifun og reynsla íslenskra matreiðslumanna af hátíðinni?Ingibjörg Sævarsdóttir 1962-
30.10.2012Hollur er heimafenginn baggi : ferðaþjónustubændur og matvæliGuðrún Benný Finnbogadóttir 1970-
23.6.2015The home cultivation project : designing for a self-sustainable worldBrynja Þóra Guðnadóttir 1976-
19.6.2014Hvað getur arkitekt lært af uppskriftabókum? Samanburður arkitektúrs og matargerðarlistarSteinar Þorri Tulinius 1989-
21.5.2013Hver eru markmið og ávinningur matarviðburða?Þórhildur M. Jónsdóttir 1974-
22.5.2015Il Movimento Slow Food. L‘idea alla base di Slow Food: le sue origini, il suo sviluppo e le sue conseguenzeDagbjört Jónsdóttir 1947-
7.9.2018Kindakjötsframleiðsla á Íslandi. Heimsmarkaðsvara eða til heimabrúks?Jón Benjamín Einarsson 1969-
11.5.2015La importancia del turismo gastronómico en España. ¿A usted le gustaría saborear España?Guðrún Líf Björnsdóttir 1990-
1.10.2009Ljúffenga Ísland. Framsetning Íslands í matreiðslubókinni Delicious IcelandSölvi Signhildar Úlfsson 1982-
10.7.2012Matarmenntun barna : í ljósi sjálfbærni og hugmynda Reggio EmiliaHeiðbjört Gylfadóttir 1969-; Íris María Bjarkadóttir 1988-
10.7.2012Matur er mannsins megin : matarvenjur og uppskriftir frá AusturlandiHarpa Vilbergsdóttir 1983-
27.5.2015Peasant Food Culture: A Theoretical Approach to Regional Cultural Comparison (with a Case Study)Klitgaard, Jan Aksel Harder, 1965-
10.5.2013Rice: More than a Meal. The Importance of Rice to the Japanese Society and CultureÓlöf Eyjólfsdóttir 1991-
8.5.2017Sá hollasti og besti í heimi. Mættum við gefa íslenskum mat og matarhefðum meiri gaum?Bergþóra Jónsdóttir 1971-
20.6.2016Sjávargróður til manneldis : öflun, nýting og markaðssetning fyrir íslenskan markaðÞuríður Kr Kristleifsdóttir 1989-
10.5.2012Skyndibitinn sushi. Hvernig iðnbyltingin og auknar kröfur nútímasamfélagsins um hraða sköpuðu sushi nútímansBjörk Ellertsdóttir 1983-
3.5.2012Sushi með frjálsri aðferð. Rannsókn á sushi sem menningu og matargerð á ÍslandiMargrét Birna Björnsdóttir 1986-