is Íslenska en English

Verk með efnisorðið 'Matarsóun'

í allri Skemmunni > Efnisorð >
Efnisorð 1 til 13 af 13
Fletta
SamþykktRaða eftir:SamþykktTitillRaða eftir:TitillHöfundur(ar)
4.6.2019Fish gelatin Comparing different methods for gelatin extractions from mackerel side raw materialsUlla-Maija Poranen 1984-
31.1.2019Food waste in Reykjavik: a comparison between 2015 and 2018Andrea Maja Burgherr 1966-
6.1.2022Innovative methods food wholesalers in Iceland use to reduce food wasteHlynur Rafn Guðmundsson 1995-
11.8.2023Kartaflan í forgrunni : með sjálfbærni og minni matarsóun að leiðarljósiHarpa Mjöll Kjartansdóttir 1987-
13.2.2017Kauphegðun og matarsóun : hefur kauphegðun neytenda áhrif á matarsóun?Erna Sigríður Hannesdóttir 1993-
12.6.2023Matarsóun í ferðaþjónustu : leiðir til þess að takmarka matarsóun í ferðaþjónustu og helstu áskoranirMaría Sif Guðmundsdóttir 1990-
28.4.2023Matarsóun - Áhrif hennar á lífsgæði lífvera og jörðinaSunna Dís Johnsdóttir 1992-
8.5.2018Netverslun með matvöru á Íslandi: Tímasparnaður í nútímasamfélagi?Eydís Sigrún Jónsdóttir 1992-
4.6.2019Physicochemical properties and potential utilization of side raw materials of yellowfin (Thunnus albacares) and albacore (Thunnus alalunga) tunaBritney Sharline Kasmiran 1991-
30.1.2017Predicting Household Food Waste Reduction: An exploratory study comparing and contrasting the Theory of Planned Behavior and Value Belief Norm theorySólrún Sigurðardóttir 1990-
23.6.2022So-Called-WasteMagdalena Charlotta Holst 1994-
18.6.2024Valorization of food waste : microwave-assisted pectin hydrolysis for biofuel productionGarðar Kári Garðarsson 1986-
25.6.2019„Allur matur á að fara...“ : matarsóun nemenda í 5. bekkBryndís María Olsen 1992-