4.6.2019 | Fish gelatin Comparing different methods for gelatin extractions from mackerel side raw materials | Ulla-Maija Poranen 1984- |
31.1.2019 | Food waste in Reykjavik: a comparison between 2015 and 2018 | Andrea Maja Burgherr 1966- |
6.1.2022 | Innovative methods food wholesalers in Iceland use to reduce food waste | Hlynur Rafn Guðmundsson 1995- |
11.8.2023 | Kartaflan í forgrunni : með sjálfbærni og minni matarsóun að leiðarljósi | Harpa Mjöll Kjartansdóttir 1987- |
13.2.2017 | Kauphegðun og matarsóun : hefur kauphegðun neytenda áhrif á matarsóun? | Erna Sigríður Hannesdóttir 1993- |
12.6.2023 | Matarsóun í ferðaþjónustu : leiðir til þess að takmarka matarsóun í ferðaþjónustu og helstu áskoranir | María Sif Guðmundsdóttir 1990- |
28.4.2023 | Matarsóun - Áhrif hennar á lífsgæði lífvera og jörðina | Sunna Dís Johnsdóttir 1992- |
8.5.2018 | Netverslun með matvöru á Íslandi: Tímasparnaður í nútímasamfélagi? | Eydís Sigrún Jónsdóttir 1992- |
4.6.2019 | Physicochemical properties and potential utilization of side raw materials of yellowfin (Thunnus albacares) and albacore (Thunnus alalunga) tuna | Britney Sharline Kasmiran 1991- |
30.1.2017 | Predicting Household Food Waste Reduction: An exploratory study comparing and contrasting the Theory of Planned Behavior and Value Belief Norm theory | Sólrún Sigurðardóttir 1990- |
23.6.2022 | So-Called-Waste | Magdalena Charlotta Holst 1994- |
18.6.2024 | Valorization of food waste : microwave-assisted pectin hydrolysis for biofuel production | Garðar Kári Garðarsson 1986- |
25.6.2019 | „Allur matur á að fara...“ : matarsóun nemenda í 5. bekk | Bryndís María Olsen 1992- |