15.6.2020 | Áhrif mismunandi styrks fjölfosfata og salts á nýtingu og gæði saltfisks | Sæþór Olgeirsson 1998- |
7.10.2013 | Drying of salted fish. Comparison between different methods and species | Gísli Kristjánsson 1988- |
24.4.2015 | El bacalao de Islandia: El comercio, la exportación y sus implicaciones en la sociedad islandesa | Bryndís Þórðardóttir 1988- |
27.8.2015 | Icelandic salted cod in Madrid : brand audit | Kristinn Björnsson 1982- |
10.1.2014 | Íslenskur saltfiskur á Spáni. Vörumerkjarýni | Kristinn Arnarson 1962- |
6.6.2016 | Kælikeðja saltfisks hjá Skinney-Þinganesi hf. : frá veiðum á markað | Gunnar Ásgeirsson 1991- |
11.6.2018 | Lóðrétt samþætting í saltfiskvinnslu : bitaskurður fyrir Skinney-Þinganes hf. | Vignir Fannar Víkingsson 1991- |
11.6.2018 | Mat á ávinningi vatnsskurðarvélar í fiskvinnslu Jakobs Valgeirs ehf. : í hverju felst ávinningur vatnsskurðarvéla í vinnslu á léttsöltuðum þorskbitum? | Valdimar Gunnar Sigurðsson 1974- |
1.1.2007 | Migas : Ektafiskur ehf | Marsilía Dröfn Sigurðardóttir |
25.2.2019 | Skilyrði til útflutnings saltfisks á Spánarmarkað | Aðalheiður Björk S. Pedersen 1988- |
8.1.2016 | Þróun saltfiskmarkaðar á Spáni. Áhrifaþættir eftirspurnar: verð, tekjur og hættir spænskra neytenda | Arna Bjartmarsdóttir 1974- |