is Íslenska en English

Verk með efnisorðið 'Sjávarafurðir'

í allri Skemmunni > Efnisorð >
Efnisorð 1 til 25 af 37
Fletta
SamþykktRaða eftir:SamþykktTitillRaða eftir:TitillHöfundur(ar)
10.6.2016Afurðavottanir og umhverfismerkingar í íslenskum sjávarútvegiErna Þorsteinsdóttir 1977-
2.4.2013Application of Environmental Indicators for SeafoodGyða Mjöll Ingólfsdóttir 1981-; Guðrún Ólafsdóttir 1958-; Eva Yngvadóttir 1964-; Tómas Hafliðason 1977-; Sigurður G. Bogason 1953-
10.5.2012Arðsemi aukinnar hausanýtingar um borð í frystitogurum: Greining á áhrifum reglugerðar 810/2011 á arðsemi sjávarútvegsfyrirtækjaGísli Eyland 1982-
9.6.2015Arðsemi hliðarafurða í sjófrystinguEiríkur Páll Aðalsteinsson 1986-
11.12.2018Assessment of human exposure to toxic elements and veterinary drug residues from seafood consumption in BangladeshIslam, Md Serajul, 1971-
1.1.2003Athugun á framleiðslu- og sölumöguleikum á sjávarafurðum unnum úr aukaafurðum : í samvinnu við ECO sjávarafurðir ehf.Þorsteinn Már Sigurðsson
6.6.2016Áhrif mismunandi kælingar og geymsluhitastigs á dauðastirðnunarferli þorskflakaAnton Helgi Guðjónsson 1993-
9.6.2015Áhrif olíufundar á íslenskan sjávarútveg : samanburður við Noreg og NýfundnalandAndri Fannar Gíslason 1990-
30.9.2011The effects of different precooling techniques and improved packaging design on fresh fish temperature controlKristín Líf Valtýsdóttir 1985-
10.2.2012Export Incentives and Barriers to Export: The Icelandic Fishing IndustryEyjólfur Brynjar Eyjólfsson 1969-
4.2.2016Exposure to Selenium, Arsenic, Cadmium and Mercury from seafood in the Icelandic population based on Total Diet Studies methodologyLilja Rut Traustadóttir 1986-
14.5.2019Flug og fiskur: Áhrif flugframboðs á útflutning ferskra sjávarafurðaHjalti Már Hjaltason 1996-
1.1.2004Flæðisöltun - pækillBjörn Brimar Hákonarson
3.10.2017Frá Íslandi til Ítalíu : útflutningur á ferskum og frystum fiskafurðumBjörgvin Ingi Pétursson 1989-
18.6.2020Færibandakerfi fyrir heilfrysta uppsjávarafurðÚlfar Finnsson 1992-
4.6.2018The Golden head: Effect of size and season of catch on physicochemical properties of cod headsElísa Viðarsdóttir 1991-
19.6.2019Hámörkun verðmæta í lotu ferskfisktogaraGuðjón Reynisson 1994-
2.6.2014High Quality Redfish Fillets for Export. Improving handling, processing and storage methods to increase shelf lifeSteinunn Áslaug Jónsdóttir 1969-
8.8.2013Hvernig er hægt að auka virði íslenskra sjávarafurða á forsendum sjálfbærni, gegnsæi og hagkvæmni?Katrín Pálsdóttir 1984-
11.2.2015Implementation and verification of an analytical method for the quantification of biogenic amines in seafood productsOlajos, Ildikó, 1976-
30.4.2013Inguhlein ehf. Viðskiptaáætlun um stofnun ferskfiskvinnsluAnton Ellertsson 1987-
17.9.2020Japan : changes in consumption and sales of seafood productsElín Anna Olsen 1994-
11.6.2018Líftæknilegar aðferðir til lengingar á geymsluþoli bleikjuflakaAlex Freyr Hilmarsson 1993-
24.6.2013The market for sustainable seafood in Vancouver : an Ocean Wise assessmentDolmage, Katherine, 1985-
1.1.2002Notkun hjálparefna í fiskvinnsluLeifur Þorkelsson