en English is Íslenska

Thesis University of Iceland > Hugvísindasvið > Meistaraprófsritgerðir - Hugvísindasvið >

Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/1946/10678

Title: 
  • is Uppskrift-Forskrift. Hvað skal hafa í huga við gerð matreiðslubóka
Submitted: 
  • January 2012
Abstract: 
  • is

    Útgáfa matreiðslubóka er á margan hátt snúin og alls ekki eins einföld og margir halda. Það þarf að hafa marga litla hluti í huga sem flestir taka ekki eftir við fyrstu sýn. Eftir að hugmyndin kviknar þarf að ákveða hvernig bókin á að líta út og fyrir hvern hún er. Svo þarf að finna uppskriftir og ákveða hvernig þær eiga að líta út í bókinni, hvort það eigi að vera einhver annar texti í bókinni og ef svo er hvert innihaldið á að vera og hvernig skal setja það upp. Þegar öll sú vinna er að baki þarf að taka myndir, velja letur, pappír og hafa fjölda annarra smáatriða í huga. Þá fyrst er hægt að setja bókina saman og koma henni í prentun. En þá er enn eftir að selja bókina en það er oft jafn mikil vinna, ef ekki meiri, en allt sem á undan er gengið.

Accepted: 
  • Jan 20, 2012
URI: 
  • http://hdl.handle.net/1946/10678


Files in This Item:
Filename Size VisibilityDescriptionFormat 
Hulda Lárusdóttir_RITGERÐ.pdf30.65 MBLocked Until...2112/01/20HeildartextiPDF