Vinsamlegast notið þetta auðkenni þegar þið vitnið til verksins eða tengið í það: https://hdl.handle.net/1946/29151
Í nokkur ár hafa kartöflubændur í Þykkvabænum velt fyrir sér möguleikum á því að geyma kartöflurnar við betri aðstæður. Með betri geymslu má bera fram vandaðri og betri vöru. Grunnhugmyndin er ávalt sú að ná niður rakanum í geymslunni en hann stafar af því hve mikinn raka kartöflurnar gefa frá sér í geymsluferlinu. Með því að nota útiloft, með lágu rakastigi, til kælingar á geymslunni má ætla að kartöflurnar missi ekki jafn mikinn raka frá sér og halda því upprunalegum eiginleikum mun lengur.
Lykilorð: Kartöflur
Geymslur
Hitastig
Skráarnafn | Stærð | Aðgangur | Lýsing | Skráartegund | |
---|---|---|---|---|---|
Lokaverkefni_ops.pdf | 1,18 MB | Opinn | Heildartexti | Skoða/Opna |