Samþykkt | Titill | Höfundur(ar) |
---|---|---|
27.10.2011 | "Skál og syngja Skagfirðingar." Rannsókn á ímynd Skagfirðinga og aðkomufólks í tengslum við Laufskálarétt | Sæbjörg Freyja Gísladóttir 1981- |
18.5.2010 | Matur er manns gaman: Sögur af matarboðum | Berglind Mari Valdemarsdóttir 1981- |
31.5.2012 | Póstmódernismi : upphaf og áhrif á samtímahönnun | Guðrún Harðardóttir 1985- |
11.1.2024 | Samkenndarskápar. Af Frískápum og ósýnilegu heimilisfólki | Rakel Jónsdóttir 1980- |
3.5.2012 | Sushi með frjálsri aðferð. Rannsókn á sushi sem menningu og matargerð á Íslandi | Margrét Birna Björnsdóttir 1986- |
1.2.2013 | Tröllasúran trygga. Rabarbari í íslenskri matargerð | Aðalheiður Marta Steindórsdóttir 1974- |
8.9.2021 | „Er nokkuð glúten í þessu?“: Lífið með selíaksjúkdómnum á Íslandi | Gerða Theodóra Pálsdóttir 1969- |
3.5.2012 | „kíkja í ruslið.“ Af rusli og ruslurum í kapítalísku samfélagi | Björk Hólm Þorsteinsdóttir 1987- |
3.1.2023 | „Þetta snýst alltaf um vinnu og hvers virði vinna er“ Virði textílhandverks frá sjónarhóli framkvæmdar | Álfrún Pálmadóttir 1992- |