1.1.2006 | Áhrif reykingar á gæði og val neytenda á reyktum laxi | Atli Þór Ragnarsson |
1.1.2007 | Bioprospecting for antimicrobial activity at the hydrothermal vent site in Eyjafjörður | Arnheiður Eyþórsdóttir |
25.10.2016 | Cultivation of PUFAs producing Sicyoidochytrium minutum strain using by-products from agriculture | Heiðrún Eiríksdóttir 1989- |
22.6.2010 | Effect of ozonized water and ozonized Ice on quality and shelf life of fresh cod (Gadus morhua) | Guðný Júlíana Jóhannsdóttir |
12.6.2023 | Geymsluþol á ferskri grásleppu | Hermann Biering Ottósson 1998- |
13.6.2022 | Gæðaskráningar á stafrænu formi : skipulag gæðamála VSV | Birgitta Ósk Valdimarsdóttir 1992- |
1.1.2004 | Gæðastjórnun og gæðakerfi | Baldur Snorrason |
12.6.2023 | Hagkvæmni þess að heitreykja grásleppu (Cyclopterus lumpus) á neytendamarkað | Kristianna Mjöll Arnard Olsen 1999- |
1.1.2005 | Könnun á rekstrarforsendum fyrir nýja þurrkverksmiðju fyrir þangmjöl | Jóhann Rúnar Sigurðsson |
1.1.2005 | Lífvirk efni úr kartöflum (solanum tuberosum) og aloe vera | Aðalbjörg Kristbjörnsdóttir |
1.1.2004 | Los : ástæður og áhrif aukningar við vinnslu | Steinar Rafn Beck Baldursson |
1.1.2006 | Nýjar umbúðir til flutnings á ferskum fiski | Ingi Hrannar Heimisson; Reimar Viðarsson |
18.6.2024 | Optimizing collagen yields from lumpfish (Cyclopterus lumpus) skin Development of pre-treatment and acid extraction protocols | Judith Maria Scheja 1983- |
18.6.2018 | Putting the eggs in different baskets : potential marketing strategies for Icelandic Lumpfish (Cyclopterus lumpus) Roe | Burrows, John Hollis, 1991- |
26.6.2012 | Quantitative microbiological risk assessment of L. monocytogenes in Blue mussel (Mytilus edulis) | Mufty, Murad, 1976- |
23.2.2023 | Rauðáta : staða þekkingar - tækifæri fyrir Íslendinga | Brynja Rut Halldórsdóttir 1993- |
27.6.2011 | Stórþörungar: skimun eftir örveruhemjandi virkni og athugun á andoxunarhæfni | Hrönn Harðardóttir |
1.1.2004 | Útgerðarfélag Akureyringa hf. : pakkningar og gæði þorskbita | Ólafur Eggertsson |
1.1.2007 | Þangbót : niðurbrot á alginati með örverum úr sjó | Guðný Júlíana Jóhannsdóttir |
1.1.2006 | Þróun á próteinblöndu til að bæta nýtingu léttsaltaðra fiskflaka | Baldvin Örn Harðarson |
22.6.2010 | “Rapid” (alternative) methods for evaluation of fish freshness and quality | Chebet, Lillian |