is Íslenska en English

Ritgerðir með leiðbeinandann 'Hjörleifur Einarsson 1954-'

í allri Skemmunni > Leiðbeinendur >
Leiðbeinendur 1 til 16 af 16
Fletta
SamþykktRaða eftir:SamþykktTitillRaða eftir:TitillHöfundur(ar)
1.1.2006Áhrif reykingar á gæði og val neytenda á reyktum laxiAtli Þór Ragnarsson
1.1.2007Bioprospecting for antimicrobial activity at the hydrothermal vent site in EyjafjörðurArnheiður Eyþórsdóttir
25.10.2016Cultivation of PUFAs producing Sicyoidochytrium minutum strain using by-products from agricultureHeiðrún Eiríksdóttir 1989-
22.6.2010Effect of ozonized water and ozonized Ice on quality and shelf life of fresh cod (Gadus morhua)Guðný Júlíana Jóhannsdóttir
1.1.2004Gæðastjórnun og gæðakerfiBaldur Snorrason
1.1.2005Könnun á rekstrarforsendum fyrir nýja þurrkverksmiðju fyrir þangmjölJóhann Rúnar Sigurðsson
1.1.2005Lífvirk efni úr kartöflum (solanum tuberosum) og aloe veraAðalbjörg Kristbjörnsdóttir
1.1.2004Los : ástæður og áhrif aukningar við vinnsluSteinar Rafn Beck Baldursson
1.1.2006Nýjar umbúðir til flutnings á ferskum fiskiIngi Hrannar Heimisson; Reimar Viðarsson
18.6.2018Putting the eggs in different baskets : potential marketing strategies for Icelandic Lumpfish (Cyclopterus lumpus) RoeBurrows, John Hollis, 1991-
26.6.2012Quantitative microbiological risk assessment of L. monocytogenes in Blue mussel (Mytilus edulis)Mufty, Murad, 1976-
27.6.2011Stórþörungar: skimun eftir örveruhemjandi virkni og athugun á andoxunarhæfniHrönn Harðardóttir
1.1.2004Útgerðarfélag Akureyringa hf. : pakkningar og gæði þorskbitaÓlafur Eggertsson
1.1.2007Þangbót : niðurbrot á alginati með örverum úr sjóGuðný Júlíana Jóhannsdóttir
1.1.2006Þróun á próteinblöndu til að bæta nýtingu léttsaltaðra fiskflakaBaldvin Örn Harðarson
22.6.2010“Rapid” (alternative) methods for evaluation of fish freshness and qualityLillian Chebet