6.6.2017 | Atlantshafsmakríll : samanburður á sölu íslensks makríls á Evrópu- og Japansmarkaði | Almar Daði Jónsson 1993- |
2.6.2017 | Effects of different smoking methods on formation of polycyclic aromatic hydrocarbons ( PAHs) and physiochemical quality in smoked Atlantic mackerel products. | Benjamin Aidoo 1979- |
8.6.2015 | Effects of frozen storage on quality of Atlantic mackerel (Scomber scombrus) caught in Icelandic waters. Improving mackerel products in order to increase their value | Andri Þorleifsson 1968- |
4.6.2019 | Fish gelatin Comparing different methods for gelatin extractions from mackerel side raw materials | Ulla-Maija Poranen 1984- |
14.6.2021 | Frysting makríls : kortlagning hitaferla við frystingu á makríl | Vésteinn Tryggvason 1995- |
19.6.2019 | Greining á virðiskeðju makríls 2008 - 2018 | Jóna Brynja Birkisdóttir 1994- |
12.6.2013 | Hrygning Atlantshafsmakríls innan íslenskrar lögsögu | Guðbjörg Lilja Jónsdóttir 1986- |
25.3.2014 | Makríldeila Íslands og ESB : takmarka ákvæði EES-samningsins aðgerðir af hálfu ESB? | Aðalsteinn Egill Traustason 1986- |
11.6.2013 | Makríldeilan | Einar Björn Thorlacius 1986- |
18.6.2012 | Makríll : markaðir fyrir reyktan makríl í Bretlandi | Hrafn Bjarnason 1989- |
14.7.2009 | Makríll : sóknartækifæri við nýjan nytjastofn | Markús Jóhannesson |
12.5.2016 | Makríll - nýr nytjastofn á Íslandsmiðum. Auðlind í þágu þjóðar | Kristinn H. Gunnarsson 1952- |
5.5.2015 | Makrílveiðar: Ólík staða skipaflokka skoðuð út frá jafnræðissjónarmiðum | Karl Óli Lúðvíksson 1989- |
29.5.2013 | Markaðir makrílafurða, samkeppnistaða og tækifæri Íslands | Orri Gústafsson 1990- |
23.5.2018 | A New Face in a Familiar Place. Iceland in the Mackerel Negotiations, 2010-2014 | Ólafur Valdimar Ómarsson 1989- |
3.5.2012 | Úthlutun aflaheimilda í makrílveiðum. Hafa reglugerðir um makrílveiðar rýrt hagkvæmni? | Konráð Guðjónsson 1988- |