18.5.2010 | Áhrif bragðefna úr sjávarfangi á þroskun og ræsingu angafruma í rækt | Erna Óladóttir 1979- |
14.4.2010 | Áhrif eikósapentaen sýru (EPA) í rækt á þroskun og ræsingu angafruma | Sigríður Selma Magnúsdóttir 1981- |
30.4.2014 | Áhrif fituefna úr Halichondria sitiens á boðefnamyndun og virkjun innanfrumuboðleiða í THP-1 einkjörnungum | Perla Sif Geirsdóttir 1986- |
28.4.2016 | Áhrif fitusýra í rækt á viðtakatjáningu náttúrulegra drápsfrumna | Andrea Jóhannsdóttir 1991- |
1.6.2021 | Áhrif hjartaaðgerða í frumbernsku á virkni T-eitilfrumna | Eygló Káradóttir 1996- |
30.4.2014 | Áhrif lannótinidíns C úr íslenskum lyngjafna (Lycopodium annotinum) á boðefnaframleiðslu og innanfrumuboðleiðir THP-1 einkjörnunga in vitro | Sonja Ósk Sverrisdóttir 1989- |
20.10.2009 | Áhrif lýkópódíum alkalóíða úr lyngjafna og skollafingri á angafrumur in vitro | Ingibjörg Sigurðardóttir 1981- |
30.4.2013 | Áhrif lýkópódíum alkalóíða úr lyngjafna og skollafingri á angafrumur og getu þeirra til að virkja ósamgena CD4+ frumur in vitro | Sigrún Hauksdóttir 1987- |
18.5.2012 | Áhrif náttúruefna á boðefnaseytingu THP-1 frumna in vitro | Edda Doris Þráinsdóttir 1985- |
8.6.2011 | Áhrif ómega-3 fitusýrunnar eikósapentaensýru á þroskun angafrumna og getu þeirra til að ræsa CD4+ T frumur | Arna Stefánsdóttir 1980- |
6.6.2013 | Áhrif úrdrátta úr sjávarlífverum á bólgusvörun mónócýta | Linda Benediktsdóttir 1988- |
25.11.2010 | Áhrif vatnsútdrátta af horblöðku og vallhumli á þroska angafrumna og getu þeirra til að ræsa ósamgena CD4+ T frumur in vitro | Guðbjörg Jónsdóttir 1959- |
4.6.2010 | Áhrif þátta úr birkiberki á ræsingu angafruma in vitro | Jóhann Frímann Rúnarsson 1987- |
29.1.2019 | The cross-talk between human NK cells and neutrophils and how it is affected by omega-3 polyunsaturated fatty acids | Sunnefa Yeatman Ómarsdóttir 1989- |
10.1.2012 | The effects of dietary fish oil on cell populations, cytokines, chemokines and chemokine receptors in healthy mice and mice with endotoxin-induced peritonitis | Hildur Hrönn Arnardóttir 1981- |
29.4.2019 | The effects of dietary fish oil on efferocytosis of apoptotic neutrophils in antigen-induced inflammation in mice | Sigríður Eygló Unnarsdóttir 1995- |
4.11.2014 | The effects of dietary fish oil on the induction and resolution of antigen-induced inflammation | Valgerður Tómasdóttir 1979- |
7.5.2012 | The effects of dietary omega-3 fatty acids on the adaptive immune response in resolution of antigen-induced inflammation | Sigrún Þórleifsdóttir 1985- |
30.5.2013 | The effects of dietary omega-3 fatty acids on the adaptive immune response in antigen-induced peritonitis | Sigrún Þórleifsdóttir 1985- |
30.4.2011 | Effects of exopolysaccharides from blue green algae from the Blue Lagoon on human dendritic cells and their ability to activate allogeneic CD4+ cells in vitro | Ása Bryndís Guðmundsdóttir 1986- |
28.4.2016 | The effects of fatty acids on secretion of cytokines and chemokines by natural killer cells in vitro | Ingunn Harpa Bjarkadóttir 1991- |
24.1.2017 | Effects of fractions and compounds from marine invertebrates on immune responses | Jón Þórir Óskarsson 1990- |
31.5.2017 | The effects of polysaccharides secreted by C. aponinum from the Blue Lagoon on immune responses of keratinocytes in vitro | Vala Jónsdóttir 1989- |
25.4.2018 | The effects of the omega-3 fatty acid, DHA, on neutrophil apoptosis and surface molecule expression in vitro | Sandra Dögg Guðnadóttir 1989- |
25.4.2018 | The effects of the omega-3 fatty acid, DHA, on neutrophil secretion of chemokines and cytokines in vitro | Írena Björk Ásgeirsdóttir 1982- |