is Íslenska en English

Verk með efnisorðið 'Matvælaframleiðsla'

í allri Skemmunni > Efnisorð >
Efnisorð 1 til 25 af 26
Fletta
SamþykktRaða eftir:SamþykktTitillRaða eftir:TitillHöfundur(ar)
2.6.2009Á heimavinnsla og sala afurða beint frá býli framtíð fyrir sér á Íslandi?Ólafía Bjarnheiður Ásbjörnsdóttir 1977-
13.2.2017Er mögulegt að nýta óseljanlegar tímabilsvörur ÁTVR til óáfengrar matvælaframleiðslu?Eva Björk Benediktsdóttir 1978-
10.10.2008Evaluation and Utilisation of Fish Protein Isolate ProductsShaviklo, Gholam Reza, 1968-
6.6.2017Fisksósa úr kolmunna : hröðun á framleiðslu með ensímumKetill Gauti Árnason 1988-
7.5.2019Food policy. Globalization of food production and its impact on health and environmentGanieva, Usnie, 1988-
29.3.2011Food Security in Iceland: Present Vulnerabilities, Possible SolutionsOrri Jóhannsson 1979-
10.5.2016Gæðamál í íslenskum matvælaiðnaði. Ávinningur, erfiðleikar og kostnaður sem fylgt geta innleiðingu gæðakerfaStefán Árnason 1986-
16.6.2014Hefðbundnar reykingar á Íslandi : um reykingar matvæla og reglugerðir þar að lútandiReynir Freyr Jakobsson 1981-
19.6.2019Lífvirkni hliðarafurða úr matvælaframleiðslu til notkunar í snyrtivörurRagnheiður Ásta Brynjólfsdóttir 1993-
17.10.2017Markaðsáætlun fyrir Pylsumeistarann : hvaða markaðir/markhópar eru ákjósanlegir fyrir Pylsumeistarann? Hvaða leiðir í markaðssetningu myndu skila mestum árangri fyrir Pylsumeistarann?Þóra Margrét Sigurðardóttir 1982-
19.6.2019Mikilvægi örvera? : Samvinna örvera og hönnuðaKjartan Óli Guðmundsson 1990-
1.6.2018Poppað bygg. Eiginleikar og vöruþróunBraga Stefaný Mileris 1991-
12.6.2018The process behind product development and marketing. Founding Arctic BarleyHildur Guðrún Baldursdóttir 1991-
8.5.2017Sá hollasti og besti í heimi. Mættum við gefa íslenskum mat og matarhefðum meiri gaum?Bergþóra Jónsdóttir 1971-
25.2.2019Skilyrði til útflutnings saltfisks á SpánarmarkaðAðalheiður Björk S. Pedersen 1988-
3.6.2019Skútaís: Heimaafurð úr MývatnssveitAuður Filippusdóttir 1989-
11.6.2018Staða og tækifæri EmmessísGyða Dan Johansen 1973-
12.5.2015Stærð skiptir máli. Stefnumótun íslenskra matvælaframleiðendaDaði Lárusson 1973-
20.6.2019Sýkingavaldandi líffilmur við vinnslu á uppsjávarfiskiEster Auðbjörnsdóttir 1994-
4.6.2018Updating Ora Quality Manual to BRC standard Importance of food safety and quality systems in food industryGuðrún Ósk Maríasdóttir 1989-
22.6.2016Urban agriculture : responding to the needs of the cities of yesterday, today and tomorrowDavid Ingi Bustion 1992-
8.8.2013Using simulation to predict performance of salmon portioning lineJón Kolbeinn Guðjónsson 1984-
8.10.2010Vistferilgreining á íslenskri þorskafurð með tilliti til tveggja mismunandi veiðarfæra. Umhverfisáhrif af fiskveiðumAðalbjörg Birna Guttormsdóttir 1978-
21.6.2016Vöruþróun á tilbúnum réttum, bættum með omega-3 fitusýrum og þangiPáll Arnar Hauksson 1986-
13.2.2017Vöruþróunarferli Vífilfells : hvernig er ferlið í dag og hvernig er hægt að bæta þaðHildur Emilsdóttir 1979-