29.5.2012 | Active Shape Models in the Poultry Processing Industry | Cagatin, Francis Suson, 1982- |
24.6.2024 | Áhrif hringrásarhagkerfis á sorpstjórnun fyrirtækja | Eiríkur Vilhelm Sigurðarson 1989- |
1.1.2006 | Áhrif reykingar á gæði og val neytenda á reyktum laxi | Atli Þór Ragnarsson |
13.7.2009 | Áhrif svæðisbundinnar auðkenningar á matvælaframleiðslu Eyjafjarðar | Kristín Helgadóttir |
12.6.2019 | A convolutional neural network architecture benchmarking for semantic segmentation of fish fillet images | Elías Ingi Elíasson 1990- |
22.6.2010 | Effect of ozonized water and ozonized Ice on quality and shelf life of fresh cod (Gadus morhua) | Guðný Júlíana Jóhannsdóttir |
1.1.2007 | Er þörf á endurhönnun og samhæfingu úrbeiningaferla á nautgripum með tilliti til framlegðar, sölu og eftirspurnar | Kristbjörg Góa Sigurðardóttir |
4.10.2021 | Factors impacting Faroese food importers’ supplier decisions : a qualitative study on food imports to the Faroe Islands | Jóhanna Magnusardóttir Isaksen 1992- |
1.1.2004 | Flæðisöltun - pækill | Björn Brimar Hákonarson |
14.11.2022 | Food sovereignty as well-being in an Alaskan indigenous community : a case study in Igiugig village | Wayner, Harmony Jade, 1997- |
27.5.2011 | Framleiðsla á barnamat á Íslandi. Frá hugmynd til veruleika | Þórdís Jóhannsdóttir 1983- |
12.6.2023 | Framtíðar flutningaleið fyrir ferskan lax til Norður-Ameríku | Hreiðar Ingi Halldórsson 1990- |
1.1.2004 | Frá bónda til lokaafurðar : nýtingagreining grísakjöts úr úrbeininga- og flæðilínu Marels hjá Norðlenska | Eggert Högni Sigmundsson |
12.6.2023 | Hagkvæmni þess að heitreykja grásleppu (Cyclopterus lumpus) á neytendamarkað | Kristianna Mjöll Arnard Olsen 1999- |
1.3.2016 | Hefur upprunaland kjúklings áhrif á vörumerkjavirði neytenda? | Jóna Kristín Friðriksdóttir 1988- |
31.7.2012 | Hönnun á skammtara fyrir tilbúna rétti | Árni Hrafn Olsen 1972-; Jónmundur Þór Eiríksson 1965- |
4.1.2022 | Hönnun á stýritöflu | Patryk Wladyslaw Michalek 1997- |
31.1.2019 | Hönnun á yfirborðsfrysti : frumgerð yfirborðsfrystis (e. crust freezer) til forfrystingar á matvælum | Guðjón Smári Guðmundssson 1988-; Þráinn Þórarinsson 1993- |
4.1.2022 | Iðntölvustýring fyrir forkæli (Pre-Cooler FK-50/100) | Ragnar Þór Birkisson 1997- |
12.5.2016 | Innleiðing Ölgerðarinnar á staðlinum ISO 22000: „Við erum svolítið eins og 100 ára unglingur, óöguð og rosalega sveigjanleg“ | Kristjana Hera Maack Sigurjónsdóttir 1988- |
11.6.2024 | Ísland sem samkeppnisforskot : greining á aukinni verðmætasköpun og vaxtartækifærum fyrirtækja á Íslandi | Eva María Vestm. Eyjólfsdóttir 2003-; Guðni Kjartansson 2003- |
5.3.2012 | Linear optimization model that maximizes the value of pork products | Kamilla Reynisdóttir 1984- |
1.1.2004 | Mysuafurðir | Ásmundur Gíslason |
19.6.2019 | Process simulation of manufacturing SS Wiener Sausages | Daði Geir Samúelsson 1994- |
1.1.2005 | Rannsókn á hagkvæmni fóðurtegunda við eldi á sæeyrum | Eyþór Einarsson |